5 vật phẩm phong thủy giúp Dược sĩ hút vượng khí vào Nhà thuốc

3181

Để công việc kinh doanh gặp nhiều may mắn tài lộc, vương thịnh hồng phát, dược sĩ không thể bỏ qua những vật phẩm phong thủy cần có tại Nhà thuốc dưới đây.

5 vật phẩm phong thủy giúp Dược sĩ hút vượng khí vào Nhà thuốc

5 vật phẩm phong thủy giúp Dược sĩ hút vượng khí vào Nhà thuốc

Cây tre xanh

Đặt một chậu tre xanh tại vực tượng trưng cho sự nghiệp (thường nằm ở phía Bắc của nhà thuốc) là cách để Dược sĩ hút vượng khí cho công việc kinh doanh Dược phẩm của mình. Theo quan niệm dân gian, tre xanh là loại cây tượng trưng cho sự bền vững và sức sống bất diệt, có thể vươn lên mạnh mẽ trong mọi hoàn cảnh, là biểu tượng của sức mạnh tự nhiên và tiền bạc.

Ngược lại, những chậu cây chết hay bông hoa khô héo là tượng trưng cho sự héo tàn tuyệt đối không nên có mặt tại quầy thuốc. Cắm hoa khô trong nguyên nhân đem đến cho bạn quãng thời gian khó khăn trong cuộc sống. Đây là lý do mà các bạn sinh viên Cao đẳng Dược Đồng Nai dù rất thích hoa khô nhưng tuyệt đối không cắm ở trong nhà để tránh những khó khăn xảy ra.

Cây tre xanh

Cây tre xanh

Cây Lan ý

Cây lan ý được xem là loại hoa có thể cân bằng trường khí, thu về năng lượng xung khắc, giữ không gian luôn hòa hợp và yên bình trong phong thủy. Ngoài ra, đặt cây lan ý trong không gian quầy thuốc còn có ý nghĩa bảo vệ sức khỏe cho con người. Dược sĩ Đặng Nam Anh – Giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho biết trong cây lan ý có khả năng lọc các chất độc trong không khí như aceton, benzen, formldehyd, trichloroethylen, làm sạch không khí, bảo vệ cơ thể khỏi tia bức xạ từ điện thoại, ti vi, lò vi sóng, tủ lạnh…

Cây Lan ý

Cây Lan ý

Cây tài lộc

Cây tài lộc là vật trang trí quen thuộc trong không gian gia đình Việt. Tại các Nhà thuốc, Cây tài lộc được đặt trang trọng với ý nghĩa biểu trưng cho sự sung túc, thịnh vượng, công việc nhiều tài lộc, may mắn. Theo phong th, cây tài lộc có thể hấp thụ tài khí mạnh mẽ nhờ vậy mang lại may mắn cho gia chủ, đây được xem như vật phẩm phong thủy nhà thuốc không thể thiếu.

Cây tài lộc

Cây tài lộc

Con cóc ngậm tiền xu

Con cóc ngậm tiền xu là một trong những vật phẩm phong thủy quen thuộc tại mỗi gia đình. Theo quan niệm dân gian “Con cóc là cậu ông trời”, cóc ngậm tiền xe có thể chiêu tài tốt, mang lại điềm lành cho gia chủ. Trên lưng cóc ngậm tiền xu có nốt sần biểu trưng cho chùm sao Đại Hùng, vị trí ngồi trên giá tài lộc, miệng cóc ngậm đồng tiền xu, hai bên sườn là hai xâu tiền cổ. Hình ảnh cóc ngậm tiền xu là tượng trưng cho tiền tài, địa vị, thuận lợi trong làm ăn.

Những sinh viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng dược Đồng Nai có ý định mở quầy thuốc cần lưu ý khi trưng bày đặt Cóc ngậm tiền xu hướng vào phía bên trong nhà, phía bàn thờ ông địa để cóc mang tài lộc vào nhà.

Con cóc ngậm tiền xu

Con cóc ngậm tiền xu

Cây thường xuân

Thường xuân còn có các tên gọi khác là cây vạn niên, trường xuân hay cây nguyệt quế. Loại cây này có tác dụng làm sạch không khí, có khả năng loại bỏ 80% các loại khí độc như benzen, phenol, chất nicotin có trong khói thuốc lá. Ngoài tác dụng làm cây cảnh tốt cho sức khỏe, thường xuân còn có ý nghĩa mang may mắn và tài lộc đến cho nhà thuốc trong suốt cả năm. Nhờ đó đặt thường xuân trong nhà thuốc là cách để mang về tài lộc, tránh những tai họa có thể xảy ra.

Cây thường xuân

Cây thường xuân

Trên đây là 5 vật phẩm phong thủy tốt cho sức khỏe, đẹp cho không gian và bổ sung vượng khí hiệu quả giúp Nhà thuốc kinh doanh được nhiều thuận lợi.

Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo.

Nguồn: Caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913