5 tiêu chí đánh giá địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

789

Để tìm cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng trong năm 2018, thí sinh khó có thể bỏ qua 5 tiêu chí đánh giá chuẩn xác của các chuyên gia.

5 tiêu chí đánh giá địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng 5 tiêu chí đánh giá địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Dược sĩ không đơn thuần là người bán thuốc

Dược sĩ không đơn thuần là người bán thuốc theo đơn của bác sĩ mà còn là người tham gia vào quá trình quản lý bệnh tật thông qua việc tối ưu hóa và theo dõi quá trình trị liệu nhằm đảm bảo quá trình sử dụng thuốc diến ra an toàn và hiệu quả. Để có được những kỹ năng chuyên môn của ngành Dược đòi hỏi các Dược phải được đào tạo qua trường lớp nhiều trình độ khác nhau như: Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược hay Đại học Dược.

Ngành Dược đang mở ra những cơ hội việc làm lớn đối với người lao động, sinh viên chuyên ngành Dược. Sau khi tốt nghiệp tại các trường đào tạo chuyên ngành Dược như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Y Dược Hà Nội,… bạn có thể trở thành thành kỹ thuật viên ngành dược làm trong dây truyền sản xuất chế phẩm của thuốc, dược phẩm hay dược tá tại các quầy thuốc của nhà nước hoặc tư nhân; tham gia vào quá trình quản lý về Dược, nghiên cứu chế phẩm thuốc, cung cấp thuốc, đưa ra đơn thuốc; làm việc trong lĩnh vực phân phối và lưu thông thuốc hoặc kiểm nghiệm chất lượng thuốc. Do đặc trưng của ngành liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người nên người học cần nghiêm túc trong quá trình học tập và đặc biệ tìm cho mình địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng.

5 tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM gắn liền thực tế

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM gắn liền thực tế

Chương trình đào tạo gắn liền thực tế

Căn cứ vào đặc trưng của ngành nên trong quá trình đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng trong công tác đào tạo, soạn giáo trình giảng dạy có tính ứng dụng cao, mô hình Viện – Trường bám sát thực tế, học đi đôi với hành giúp sinh viên có thể làm việc luôn tại các cơ sở nhà nước hoặc tư nhân.

Đặc biệt trong giáo trình đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM còn được bổ sung những tin Y – Dược mới nhất trong nước và trên thế giới, giúp sinh viên có thể tiếp cận những kiến thức mới nhất.

Sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Không chỉ được tiệp cận với những kiến thức chuyên ngành mới nhất, sinh việ Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được hướng dẫn bởi những giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong đào tạo. Đặc biệt với phương pháp đào tạo khoa học, ngắn gọn, dễ hiểu và chú trong kỹ năng thức hành,… sẽ giúp sinh viên dễ dàng theo dõi, hứng thú trong học tập và dễ dàng nắm bắt kiến thức.

Hệ thống giáo trình tân tiến

Trong thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập bởi giáo trình dựa trên những kiến thức trọng tâm, giúp sinh viên có thể dễ dàng trong việc tiếp thu kiến thức, đạt hiệu quả tối ưu trong quá trình học tập. Bên cạnh kiến thức lý thuyết qua sách vở, sinh viên còn đạt hiệu quả tối ưu trong quá trình học, nhanh chóng bổ sung kiến thức thực tế và tăng hiệu quả học tập cho sinh viên.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM uy tín năm 2018
Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM uy tín năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – môi trường học tập ngành Dược năng động

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thường xuyên tổ chức các chương trình học tập thực tế tại các bệnh viện, doanh nghiệp dược phẩm, nhà thuốc,… bên cạnh các buổi giao lưu giữa giảng viên, nhà tuyển dụng với sinh viên vừa thức đẩy tinh thần đoàn kết trong trường học mà còn giúp sinh viên tự tin và có cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng.

Trang thiết bị học tập hiện đại

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ nổi tiếng là trường sở hữu đội ngũ giàu kinh nghiệm, hệ thống giáo trình tân tiến mà còn có cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại được cập nhật, đổi mới liên tục giúp quá trình học tập của sinh viên đạt hiệu quả cao nhất.

Có thể thấy rằng, nếu muốn tìm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là điểm đến chính xác. Thí sinh có thể lựa chọn hình thức đăng ký trực tuyến hoặc trực tiếp hay gián tiếp về địa chỉ theo quy định.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

VPTS Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VPTS Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

VPTS Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

VPTS Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199