4 vị trí tuyển dụng sau tốt nghiệp Cao đẳng Dược TP.HCM

391
3.3 (65%) 12 votes

Sinh viên Cao đẳng Dược TP.HCM tùy vào trình độ và năng lực có thể ứng tuyển vào một trong 4 vị trí tuyển dụng tại các công ty sản xuất, phân phối Dược phẩm.

4 vị trí tuyển dụng sau tốt nghiệp Cao đẳng Dược TP.HCM
4 vị trí tuyển dụng sau tốt nghiệp Cao đẳng Dược TP.HCM

Quy mô thị trường ngành Dược hiện nay không ngừng rộng mở, tạo điều kiện cho các sinh viên Đại học, Cao đẳng Dược TP.HCM có cơ hội tiếp cận việc làm nhanh nhất ngay khi chưa tốt nghiệp. Sự lớn mạnh của ngành Dược không chỉ diễn ra tại một địa điểm, quốc gia nào mà lan rộng trong toàn thế giới với quy mô không ngừng mở rộng.

Tại Việt Nam, “cơn lốc” của ngành Dược đã thu hút hàng nghìn thí sinh đăng ký tuyển sinh vào các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược trên cả nước. Đặc biệt khi người học hiểu hơn về công việc bản thân sẽ làm trong tương lai sẽ định hướng rõ ràng bản thân nên làm gì để khẳng định bản thân và thành công trong tương lai.

4 vị trí tuyển dụng dành riêng sinh viên Cao đẳng Dược TP.HCM

Đa phần mọi người đều có suy nghĩ học Dược ra chỉ bán thuốc ở các quầy thuốc, tuy nhiên thực tế có rất nhiều công việc với các vị trí khác nhau phụ thuộc vào môi trường làm việc mà các Dược sĩ Cao đẳng có thể chọn lựa như: Dược sĩ bào chế dược liệu, nghiên cứu thuốc, sản xuất thuốc, phân phối thuốc…hoặc làm trình dược viên, marketing Dược với mức thu nhập ổn định.

Với 4 vị trí tuyển dụng ngay dưới đây, sinh viên tố nghiệp Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM đều có thể ứng tuyển dựa trên khả năng của bản thân:

Trở thành Dược sĩ tại các Nhà thuốc, quầy thuốc
Trở thành Dược sĩ tại các Nhà thuốc, quầy thuốc

Dược sĩ nghiên cứu, bào chế thuốc

Với vị trí này, các Dược sĩ có thể đảm nhận tại các công ty Dược phẩm chuyên nghiên cứu, bào chế, sản xuất thuốc với công việc là phân tích các thành phần nguyên liệu, ứng dụng phương pháp bào chế để đưa vào sản xuất thuốc.

Dược sĩ kiểm nghiệm chất lượng thuốc

Đây là công việc mà người Dược sĩ có nhiệm vụ kiểm tra chất lượng thuốc sau khi sản xuất tại các phòng kiểm nghiệm của công ty, viện kiểm nghiệm trung ương, các trung tâm kiểm nghiệm tỉnh… nhằm đảm bảo thuốc đến tay người dùng phải là thuốc đạt đúng tiêu chuẩn về nguyên liệu, cách bào chế, tạp chất thuốc, hạn sử dụng, quy cách đón gói…

Dược sĩ Marketing

Những Dược sĩ này sẽ đảm nhiệm vai trò giới thiệu, phân phối thuốc tới người tiêu dùng thông qua các kênh marketing. Đối với công việc này đòi hỏi các Dược sĩ cần nắm bắt các thông tin, nhạy bén với xu hướng trị trường, các kênh truyền thông … đưa Dược phẩm tới tay người tiêu dùng.

Dược sĩ kinh doanh Dược phẩm

Sau khi tốt nghiệp và nhận tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn có thể tự kinh doanh Dược phẩm như mở quầy thuốc, nhà thuốc hay làm đại lý phân phối thuốc cho các công ty.

Nên học Cao đẳng Dược TP.HCM nào tốt nhất?

Lựa chọn ngôi trường đào tạo uy tín sẽ góp phần giúp các sinh viên đảm bảo kiến thức chuyên ngành, trình độ chuyên môn đến các ứng viên theo học đạt được thành công trong tương lai. Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp các bạn sinh viên đảm bảo kiến thức chuyên ngành, trình độ chuyên môn tốt nhất được đông đảo thí sinh và phụ huynh quan tâm, thậm chí ngay trước khi diễn ra Kỳ thi THPT Quốc gia.

Cơ hội miễn học phí Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018
Cơ hội miễn học phí Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Nhà trường luôn đề cao mục tiêu đào tạo sinh viên Cao đẳng Dược nói riêng và Cao đẳng Y Dược TP.HCM nói chung toàn diện về Trí – Tài – Đức, đảm bảo  những yêu cầu cơ bản của một Dược sĩ chân chính trong tương lai.

Thực hiện chỉ đạo của bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM trong điều kiện học tập tốt nhất với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại. Hệ thống các phòng thực hành, thí nghiệm, phòng máy tín, thư viện…. Đã hoàn thiện, sẵn sàng phục vụ sinh viên nghiên cứu và học tập trong mỗi năm học mới.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199