3 tiêu chí hàng đầu chọn học Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng năm 2019

306

Trước hàng loạt các trường đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM mọc lên như nấm, áp dụng 3 tiêu chí theo tư vấn từ Ban tuyển sinh Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn lựa chọn ra ngôi trường phù hợp.

3 tiêu chí hàng đầu chọn học Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng năm 2019

3 tiêu chí hàng đầu chọn học Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng năm 2019

Dược là ngành có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của xã hội và mang lại những cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học. Theo đó, các trường đào tạo ngành Dược luôn nhận được sự quan tâm của các thí sinh và phụ huynh trong mỗi mùa tuyển sinh. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín, đảm bảo đầu ra chất lượng thì không phải là điều đơn giản với bất kỳ ai. Dưới đây là một trong những tiêu chí mà bạn có thể áp dụng nếu muốn lựa chọn địa chỉ học chất lượng.

Trường đào tạo Cao đẳng Y Dược có thương hiệu uy tín

Một ngôi trường có thương hiệu là yếu tố đầu tiên bạn nên đặt ra nếu muốn được trang bị những kiến thức và kỹ năng chuyên môn tốt nhất sau khi tốt nghiệp. Ngôi trường được truyền thông săn đón, được giới chuyên môn, sinh viên đã và đang thoe học đánh giá tích cực,… phần nào có thể phản ánh khách quan chất lượng đà tại của Trường cũng như môi trường học tập.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM theo mô hình Viện - Trường
Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM theo mô hình Viện – Trường

Ngôi trường hàng đầu hiện nay có thể kể đến chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi hàng năm cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam. Đây cũng là địa chỉ tiên phong trong việc áp dụng mô hình Viện – Trường, liên kết chặt chẽ với nhà tuyển dụng, mở ra môi trường học tập thực tế, sinh viên có cơ hội tiếp cận với nhà tuyển dụng ngay khi đang ngồi trên ghế Nhà trường. Đây là cơ hội hiếm có mà không phải ngôi trường ở trình độ Cao đẳng Dược TPHCM nào cũng có thể làm được.

Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập phát huy khả năng sáng tạo

Là một ngành đặc thù liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người nên môi trường giáo dục – đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM cũng đặc biệt hơn bao giờ hết. Theo đó cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ phương tiện giảng dạy, hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm khang trang, giáo trình giảng dạy sáng tạo khích thích tư duy, học tập của sinh viên.

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM phù hợp với điều kiện tài chính gia đình

Đây là yếu tố hàng đầu được các thí sinh và phụ huynh quan tâm khi quyết định theo học tại ngôi trường nào đó. Tuy nhiên thí sinh có thể yên tâm, bởi mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được đánh giá là phù hợp với điều kiện kinh tế cyar đa phần thí sinh tham gia tuyển sinh hiện nay.

Miến giảm 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM 2019
Miến giảm 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Không chỉ áp dụng chính sách An sinh giáo dục đối với hệ Cao đẳng Dược mà Nhà trường còn áp dụng đối với các ngành Cao đẳng Y Dược khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN hay Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại cùng mức học phí phù hợp,… giúp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM hàng đầu hiện nay.

Hiện Nhà trường đang tiến hành tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019, có sức khỏe tốt và không vi phạm pháp luật. Thí sinh mong muốn tham gia có thể gửi hồ sơ tuyển sinh học Cao đẳng Dược TPHCM về văn phòng tuyển sinh của Trường trong thời gian sớm nhất.

Chúc thí sinh may mắn!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

VPTS Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VPTS Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

VPTS Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

VPTS Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199