Xét tuyển thẳng miễn thi dành cho thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

755
3.5 (70%) 6 votes

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang được nhiều người lựa chọn để giải quyết nỗi lo về việc làm cũng như tìm cho mình công việc ổn định với cơ hội thăng tiến cao trong tương lai.

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược không cần thi tuyển

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược xu thế của giới trẻ hiện nay

Trong bối cảnh tỷ lệ thất nghiệp đang ngày một gia tăng như hiện nay thì việc tìm cho mình một lối thoát là điều vô cùng quan trọng. Thay vì ngồi chờ những sự thay đổi từ phía chính sách hỗ trợ cho người lao động từ nhà nước thì tại sao chúng ta không tự vận động để tìm cho mình một ngành nghề khác phù hợp hơn.

Theo như những chỉ đạo của Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Tấn Dũng chỉ đạo cho Bộ Y tế trong giai đoạn từ năm 2016 – 2020 những công việc cần phải làm: “Các bệnh viện tuyến trung ương không còn cảnh nằm ghép giường, các khu vực khám bệnh cần được đầu tư nâng cấp, trang bị thêm ghế chờ bàn khám bệnh, trang thiết bị xét nghiệm, thiết bị chẩn đoán; kéo dài thời gian làm việc. Đặc biệt là phải tăng cường nhân lực ngành Y, ngành Dược để có thể đáp ứng được nhu cầu khổng lồ từ khám chữa bệnh của người dân vẫn liên tục tăng mạnh theo từng năm”.

Nắm bắt được thực trạng ngành Y dược đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực mà trong khi nhiều ngành khác rơi vào tình trạng thất nghiệp thì đã có rất nhiều bạn trẻ tuy đã nắm giữ trong tay tấm bằng CĐ, ĐH nhưng cũng đã lựa chọn theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm cho mình cơ hội việc làm tốt hơn, ổn định hơn, cơ hội thăng tiến tốt hơn cho tương lai của bản thân sau này.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Cách thức đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Đối với những người đã tốt nghiệp ĐH,CĐ thì việc để có thể đăng ký thi lại đỗ vào ĐH Dược thì đó là điều khá là khó đối với nhiều người bởi mức điểm xét tuyển Cao chót vót cùng việc bạn phải “đấu chọi” với hàng nghìn sinh viên, hơn nữa thời gian học kéo dài thì việc lựa chọn theo học hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là lựa chọn phù hợp với hình thức xét tuyển đơn giản, thời gian đào tạo rút ngắn, tiết kiệm được chi phí. 

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ không phải thi xét tuyển đầu vào bởi nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng chỉ cần bạn có bằng tốt nghiệp với trình độ từ Cao đẳng trở lên là đã hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký xét tuyển tại trường. Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường sẽ phải trải qua thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng tùy thuộc vào từng đối tượng thí sinh cụ thể.

Thí sinh muốn đăng ký theo học tại trường cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm các giấy tờ sau:

  • 02 bản học bạ THPT photo có công chứng.
  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
  • Bản sao tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên có công chứng mỗi thứ 02 bản.
  • 02 Bản Giấy khai sinh photo có xác nhận của UBND xã nơi cư trú.
  • 04 ảnh 3*4.
  • Các loại giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem dán, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Thí sinh có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp sang ngành Y – Dược hoặc có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hãy nhanh tay nộp hồ sơ về địa chỉ: Cao Đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng - Phường Thảo Điền - Quận 2 - TP.HCM
Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 - 0996 156 156