Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh đảm bảo mục tiêu tuyển sinh Y Dược 2018

137
5 (100%) 1 vote

Tiếp tục thành công trong mùa tuyển sinh 2017, Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh hướng tới mục tiêu đảm bảo chất lượng tuyển sinh và đào tạo Y Dược 2018 tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh đảm bảo mục tiêu tuyển sinh Y Dược 2018
Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh đảm bảo mục tiêu tuyển sinh Y Dược 2018

Đôi nét về Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh

Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh. Trường thành lập theo quyết định số 2274/QĐ-BGDĐT ngày 21/4/2018 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT trên cơ sở nâng cấp từ Trường Trung cấp Y tế Trà Vinh.

Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh đã xác định mục tiêu, sứ mệnh của mình dựa trên chức năng, nhiệm vụ của Trường, xu hướng phát triển nền kinh tế, xã hội của đất nước nói chung, về lĩnh vực giáo dục, đào tạo cán bộ y tế nói riêng, đồng thời dựa trên căn cứ chiến lược phát triển của tỉnh Trà Vinh. Theo đó Cao đẳng Y tế Trà Vinh là trường công lập, chịu sự quản lý trực tiếp của UBND tỉnh Trà Vinh, có nhiệm vụ đào tạo, bổi dưỡng đội ngũ cán bộ ngành Y – Dược có trình độ từ Cao đẳng trở xuống.

Đôi nét về Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh
Đôi nét về Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh

Những cán bộ Y tế do Nhà trường bồi dưỡng đảm bảo có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có kiến thức và năng lực thực hành chuyên môn tương xứng với trình độ kỹ thuật cao; có sức khỏe tốt và năng lực nhằm đảm bảo công việc, góp phần phục vụ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân tỉnh Trà vinh và các tỉnh,  thành trên cả nước; có khả năng tham gia hợp tác làm việc, lao động với các nước khác. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh còn phối hợp với Sở Y tế để thực hiện nhiệm vụ đào tạo lại cho đội ngũ cán bộ Y tế trong toàn tỉnh.

Xây dựng đội ngũ giảng viên đảm bảo chất lượng

Cũng giống như một số trường Cao đẳng Y Dược khác như Trường Cao đẳng y Dược Pasteur CS TPHCM (địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM), Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh luôn xây dựng đội ngũ giảng viên, giáo viên trình độ chuyên môn cao, đảm bảo chất lượng theo hướng chuyên sâu và đa ngành, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh Trà Vinh và các tỉnh lân cận.

Bên cạnh đó Nhà trường không ngừng thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học đáp ứng cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đát nước, phục vụ chiến lược phát triển kinh tế xã hội và hợp tác giáo dục – đào tạo trong và ngoài nước.

Các ngành Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh đào tạo, tuyển sinh năm 2018
Các ngành Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh đào tạo, tuyển sinh năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y tế Trà Vinh năm 2018

Thực hiện sứ mệnh và mục tiêu đào tạo, Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh trong năm 2018 tuyển sinh các ngành Y Dược trong khối Trung cấp và Cao đẳng Y Dược. Các ngành mà trường tuyển sinh bao gồm: Điều dưỡng, Hộ sinh, Dược, Y sĩ, Y sĩ Y học cổ truyển. Trong đó Điều dưỡng, Hộ sinh và Dược bao gồm hệ Trung cấp và Cao đẳng trong khi Y sĩ và Y sĩ Y học cổ truyền vẫn dừng lại ở bậc Trung cấp Y Dược.

Nếu so sánh giữa khối lượng ngành tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh và các ngành mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM (địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM) đào tạo thì Cao đẳng Y tế Trà Vinh còn thiếu Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu so với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cả hai trường đều lựa chọn phương thức xét tuyển, miễn thi thay vì buộc thí sinh phải tham gia bài thi kiểm tra năng lực. Điều này làm giảm áp lực thi cử cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển nên rất được thí sinh hướng ứng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín phía nam
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín phía nam

Do đó nếu yêu thích lĩnh vực Y Dược và có mong muốn học tập tại đây thì thí sinh có thể liên hệ về theo địa chỉ tuyển sinh của trường để có thể nhận được phản hồi sớm nhất.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng - Phường Thảo Điền - Quận 2 - TP.HCM
Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 - 0996 156 156