Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 tại TPHCM

681
5 (100%) 2 votes

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 học tại TPHCM.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Là một trong những ngành nghề quan trọng trong hệ thống các ngành Y tế, ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu ra đời với mục đích giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi các chức năng vận động của cơ thể và hoàn thiện sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Hiện nay đã có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu vì đây là ngành hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và mang lại nhiều ý nghĩa đóng góp cho xã hội.

Thông tin về việc tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Năm 2017, căn cứ vào các quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và không vướng tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu trong thời gian bao lâu?

Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu trong thời gian bao lâu?

Sinh viên theo học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trải qua thời gian đào tạo là 03 năm, trong khoảng thời gian này sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về nghề, các kỹ năng tay nghề để có thể đáp ứng tốt các yêu cầu ngày càng cao của công việc. Bằng tốt nghiệp được cấp là bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu, thí sinh được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo khác như: Đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm hệ chính quy, hệ Văn  bằng 2, Liên thông để phục vụ nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ.

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 tại TPHCM

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 tại TPHCM

  • 01 Bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời + bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì gửi gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn0869 156 156 – 0996 156 156.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng - Phường Thảo Điền - Quận 2 - TP.HCM
Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 - 0996 156 156