Tại sao không phải Đại học Điều dưỡng mà Cao đẳng Điều Dưỡng mới được xem là lựa chọn thông minh?

586
3.7 (73.33%) 3 votes

Học Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM mang lại nhiều lợi ích cho thí sinh như rút ngắn thời gian học tập, tiết kiệm chi phí và có nhiều cơ hội thực hành…

Rất nhiều thí sinh lựa chọn theo học ngành Điều dưỡng
Rất nhiều thí sinh lựa chọn theo học ngành Điều dưỡng

Không phải Đại học Điều dưỡng mà Cao đẳng Điều dưỡng mới là “xu thế” được nhiều thí sinh lựa chọn. Hãy cùng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM phân tích xem tại sao theo học Cao đẳng Điều dưỡng lại được nhiều thí sinh lựa chọn hơn rất nhiều so với việc học Đại học Điều dưỡng.

Điều dưỡng viên là ai và công việc của họ là gì?

Điều dưỡng viên là những người đảm nhiệm công tác chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng sức khỏe của người bệnh và thực hiện những công việc khác để phục vụ quá trình chăm sóc sức khỏe người bệnh ban đầu cho tới khi phục hồi, trị liệu cho họ. Điều dưỡng viên là người sát cánh cùng Bác sĩ trong suốt quá trình bệnh nhân nằm viện điều trị.

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc, nhu cầu được bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng cao nên nhu cầu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cũng trở nên vô cùng khan hiếm, điều này mở ra cơ hội không thể tốt hơn cho những sinh viên sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng có thể làm việc tại các bệnh viện công lập hoặc tư nhân, các trung tâm y tế, hay các trung tâm chăm sóc sức khỏe,….

Tại Cao đẳng Điều dưỡng được lựa chọn nhiều mà không phải là Đại học Điều dưỡng?

Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho câu hỏi trên thì hãy cùng chúng tôi phân tích vấn đề này qua bảng so sánh dưới đây nhé:

Tại Cao đẳng Điều dưỡng được lựa chọn nhiều mà không phải là Đại học Điều dưỡng?
Tại Cao đẳng Điều dưỡng được lựa chọn nhiều mà không phải là Đại học Điều dưỡng?

Qua những phân tích trên bạn có thể thấy rằng nếu theo học Cao đẳng Điều dưỡng có nhiều ưu thế hơn rất nhiều so với việc học Đại học Điều dưỡng từ thời gian học cho đến mức thu nhập và kỹ năng tay nghề. Có lẽ đây cũng chính là những lý do vì sao số sinh viên đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM lại tăng vọt trong thời gian qua.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại TPHCM

Nếu bạn muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM ở địa chỉ Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM chính là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Đây là ngôi trường đi đầu trong phong trào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng gắn liền công việc thực tế, khi theo học tại đây sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, đạt chuẩn của Bộ y tế. Ngoài ra nhà trường còn có bệnh viện riêng trực thuộc nhà trường dành cho sinh viên thực hành thực tập nâng cao kỹ năng tay nghề.

Nếu bạn có nhu cầu theo học tại Trường có thể đăng ký theo hai hình thức:
1: Đăng ký trực tuyến.

2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Nhà trường hoặc qua hình thức chuyển phát nhanh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng - Phường Thảo Điền - Quận 2 - TP.HCM
Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 - 0996 156 156