Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu?

553
5 (100%) 4 votes

Em có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM nhưng không biết địa chỉ nộp hồ sơ cũng như thời hạn nộp hồ sơ đến bao giờ?

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM ở đâu?

Trả lời.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, để giải đáp thắc mắc của bạn nhà trường xin được trả lời cho bạn như sau:

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được thành lập từ năm 2008 là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu trong ngành Y Dược với 3 lĩnh vực đào tạo mũi nhọn là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017

Theo quy chế tuyển sinh mới của được Bộ LĐTB&XH ban hành vào năm 2017 tất cả các trường trực thuộc sự quản lý của Bộ LĐTB&XH có thể tự chủ về hình thức tuyển sinh. Dựa theo đề án tuyển sinh riêng của nhà trường và theo quy định của Bộ LĐTB&XH, năm 2017 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với hình thức xét tuyển thẳng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Như vậy các thí sinh đã tốt nghiệp THPT đã hoàn toàn đủ điều kiện để nhập học tại trường, đây là một cơ hội tốt dành cho những thí sinh đam mê theo đuổi ngành Y Dược nhưng do học lực trung bình và học lực khá không đủ điểm để đỗ vào các trường Đại Học Y Dược có thể theo đuổi đam mê của mình.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2017

Thí sinh muốn đăng ký xét các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản photo Bằng tốt nghiệp THPT (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước) có công chứng hoặc 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ họ (ảnh thí sinh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào phần người nhận.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM ở đâu?

Thí sinh yêu thích ngành Y dược và có nguyện vọng theo học có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược về cho Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ:Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Đây là địa chỉ đào tạo về ngành Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM đã được Bộ Y tế thẩm định cơ sở vật chất, có đầy đủ trang thiết bị, phòng học lý thuyết, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để phục vụ cho việc học tập của thí sinh.

Thí sinh đăng ký vào trường có thể đăng ký theo hình thức trực tuyến tại đường link: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng - Phường Thảo Điền - Quận 2 - TP.HCM
Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 - 0996 156 156