Dược sĩ Pasteur Hướng dẫn sử dụng thuốc tiêu hóa Enterogermina dạng ống

81284
3.1 (62.43%) 115 votes

Dược sĩ Pasteur hướng dẫn sử dụng thuốc tiêu hóa Enterogermina dạng ống. Thuốc có tác dụng điều trị và phòng ngừa rối loạn khuẩn chí đường ruột, men tiêu hóa Enterogermina có thể giúp tạo một tác dụng đối kháng và khử độc hiệu quả.

Giảng viên Cao đằng Y Dược TP HCM hướng dẫn sử dụng thuốc tiêu hóa Enterogermina dạng ống
Giảng viên Cao đằng Y Dược TP HCM hướng dẫn sử dụng thuốc tiêu hóa Enterogermina dạng ống

Thuốc (Men) tiêu hóa Enterogermina có chứa các bào tử Bacillus clausii bình thường sinh sống tại ruột mà không sinh bệnh. Khi nạp các bào tử Bacillus clausii bằng cách uống thuốc, nhờ vào khả năng đối kháng mạnh với các tác nhân hóa học và vật lý, men tiêu hóa đi qua hàng rào ruột một cách nguyên vẹn, vào ống tiêu hóa và chuyển hóa thành các tế bào dinh dưỡng có khả năng trao đổi chất dạng hoạt động.

Nhờ vào tác dụng của Bacillus Claussi nên men tiêu hóa Enterogermina khi uống vào góp phần khôi phục hệ khuẩn chí đường ruột đã bị thay đổi do nhiều nguyên nhân. Mặt khác, Bacillus Claussi có khả năng sản xuất một số vitamin đặc biệt vitamin nhóm B cũng góp phần bổ sung vitamin thiếu hụt do dùng kháng sinh và hóa trị liệu. Men tiêu hóa Enterogermina có tác dụng giúp tạo đối kháng và khử độc liên quan mật thiết với cơ chế tác dụng của Bacillus clause.

Chi tiết về thành phần, công dụng và cách dùng Thuốc Enterogermina

Chức năng – công dụng: Thuốc Enterogermina được chỉ định điều trị và phòng ngừa bệnh đường tiêu hóa như rối loạn khuẩn chí đường ruột và bệnh lý kém hấp thu vitamin nội sinh, hỗ trợ trong điều trị phục hồi hệ khuẩn chí đường ruột bị ảnh hưởng khi dùng kháng sinh hoặc hóa trị liệu. Men tiêu hóa Enterogermina cũng được dùng cho trẻ em rối loạn tiêu hóa cấp và mạn tính do nhiễm độc hoặc rối loạn khuẩn chí đường ruột và kém hấp thu vitamin. Đây là loại thuốc được sử dụng để điều trị rối loạn tiêu hóa nhiều nhất và ít có tác dụng phụ hơn so với nhiều loại thuốc khác.

Thành phần của Enterogermina: Bacillus Clausii (bào tử kháng đa kháng sinh) 2 tỷ bào tử/5ml

Đối tượng sử dụng Enterogermina: Dùng cho người bị rồi loạn tiêu hóa do dùng kháng sinh dài ngày, tiêu chảy, đi ngoài phân sống, ăn kém, ăn khó tiêu.

Cách sử dụng Enterogermina: Người lớn 2-3 ống/ngày. Trẻ em 1-2 ống/ngày (tùy theo tình trạng và thể trạng mà bác sỹ có thể điều chỉnh liều lượng hợp lý)

Quy cách đóng gói: Hộp 20 ống.

Cách bảo quản: Giữ sản phẩm nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất.

Xuất xứ: Ý

Chú ý: 

  • Đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng
  • Để xa tầm tay trẻ em.
  • Khi có bất kỳ 1 dấu hiệu bất thường nào nên đi khám bác sĩ!

Nguồn: Báo sức khỏe đời sống

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng - Phường Thảo Điền - Quận 2 - TP.HCM
Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 - 0996 156 156