Đoán số phận sướng khổ các nữ bác sĩ dựa vào Gò Má

572
3.3 (65%) 4 votes

Dựa trên một số bộ phận trên cơ thể bạn có thể suy luận tìm ra nhiều điều bí mật ẩn chứa về tương lai của bạn sướng khổ hay nghèo hèn.

Nữ bác sĩ có gò má như thế nào thì sẽ thành đạt?

Theo các chuyên gia nhân tướng học nhận định quyền và má là hai bộ phận vô cùng quan trọng trên cơ thể con người và nó có thể tiết lộ bí mật tương lai của chủ nhân nó sang giàu hay nghèo hèn. Dưới đây là cách xem vận mệnh cuộc đời thông qua quyền và má của bạn.

Đoán số phận sướng khổ qua nhân tướng học

Trong nhân tướng học quyền là gò má, nếu như các bạn nhìn thấy đặc điểm của gò má của chủ nhân để đoán biết được tương lai về vận số của chủ nhân. Theo đó, các chuyên gia khẳng định nếu để lưỡng quyền tức gò má với trán, cằm và mũi tạo thành một bộ khung tướng tương trợ nhau hài hòa thì chủ nhân sẽ bền vững và có tương lai sáng lạn. Người có tướng phú quý nhìn vào mặt sẽ thấy quyền ngay. Dưới đây là một số tướng gò má (Nhân tướng học gọi là quyền) mà bạn có thể tự luận đoán tương lai của bản thân.

Gò má kép

Nếu bạn là người sở hữu gò má lồng vào nhau thì gọi là quyền kép thì xin chúc mừng bạn, bạn là người có thực quyền. Kể cả bạn làm ở vị trí nào thì bạn cũng có năng lực trong tay và khiến cho bạn thực sự đạt được vị trí cao nhất. Nhất là trong lĩnh vực y tế thì bạn chắc chắn sẽ đạt được một vị trí đáng mơ ước.

Gò má vuông

Theo nhận xét của một chuyên gia xem tử vi tướng số cực chuẩn thì người có quyền vuông có tinh thần làm việc rất hăng say, có ý chí phấn đấu tốt. Có thể kể đến một số nhân vật như tổng thống Mỹ Obama.

Gò má sáng và nở

Nếu bạn sở hữu gò má như vậy thì tương lai và tiền đồ của bạn rất phát triển và hanh thông.

Xem tướng má đoán vận mệnh tương lai cực chuẩn

Bên cạnh gò má thì tướng má cũng được xem là một phần của nhân tướng học của con người, nhất là ở người con gái. Theo những thông tin có được từ chuyên mục tin tức Y Dược còn cho biết má thể hiện cung mệnh, cung điền, phụ cung lộc, cung phúc, phụ cung mệnh của chủ nhân. Muốn đoán biết tương lai vận mệnh cực chuẩn thì bạn phải dựa vào gò má để nhận định. Cụ thể là hình dáng của má với các dự đoán vận mệnh như sau:

Má chảy tuột

Nến bạn nhận thấy một cô gái có hình dáng má chảy tuột thì cô ấy là người sống khá thoáng, buông thả và khó kiềm chế bản thân. Còn nếu là đàn ông thì sẽ gây ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến nhiều người. Vụ việc của Trần Xuân Thanh là một ví dụ điển hình về tiền đồ của người có dáng má này. Thông thường họ đều phải chịu họa vào giai đoạn trung niên và đường công danh khó mà suôn sẻ, thuận lợi.

Xem tướng má đoán vận tương lai cực chuẩn

Má tát

Nếu những người làm ngành Y tế mà má phẳng lì thì sẽ gặp nhiều khó khăn về đường tình cảm, hôn nhân, dễ bị ngoại tình và phản bội. Vì thế theo lời khuyên từ Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược đang công tác ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì dù có theo đuổi sự nghiệp đến đâu mà bạn có tướng má tát thì nên cẩn trọng và quan tâm nhiều hơn đến gia đình nhỏ.

Má có đường dọc

Nhân tướng học nhận định, nếu má thấy xuất hiện một đường dọc từ vùng lưỡng quyền và tai, có một tảng thịt đầy đặn, sức rất mạnh, cuồn cuộn chạy thẳng xuống thì là người có ý chí kiên trì, có thể gặt hái được thành công sau quá trình phấn đấu hết sức gian nan. Con đường ấy rất hợp với công việc của các bác sĩ hiện nay.

Má vuông

Nếu bạn có má hình vuông thì thể hiện chủ nhân là người có chí lớn, nói được làm được và sẽ đạt được thành công trong tương lai.

Nguồn caodangyduochcm.com

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng - Phường Thảo Điền - Quận 2 - TP.HCM
Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 - 0996 156 156