Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TP HCM năm 2017 có thay đổi gì?

563
3.4 (68%) 15 votes

Em mới tốt nghiệp TPHT Quốc gia năm nay và có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết điều kiện xét tuyển là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TP HCM năm 2017 có gì mới?

Thí sinh có nguyện vọng muốn đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đáp ứng đầu đủ những điều kiện xét tuyển mà trường đưa ra như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TP HCM năm 2017

Cánh cửa rất rộng dành cho các bạn yêu thích ngành Điều Dưỡng muốn giúp đỡ, chăm sóc bệnh nhân, người già, những người neo đơn… tại các viện dưỡng lão, các trung tâm y thế hay bệnh viện giúp họ vượt qua bệnh tật vượt qua mặc cảm bản thân.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH ban hành, cũng như nhằm đáp ứng đuộc yêu cầu chuẩn đầu vào của khối ngành Y Dược trình độ Cao đẳng với chất lượng cao. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng TP HCM năm 2017 với điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

  • Điều kiện: Thí sinh muốn tham gia xét tuyển có bằng tốt nghiệp THPT đã được tuyển thẳng và theo học ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 mà không cần các điều kiện về điểm chuẩn hay các điều kiện nào khác về trình độ. Ngoài ra thì thí sinh là người đã hoàn thành xong và đã tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông có thể dùng bằng hoặc giấy chứng nhận tạm thời.
  • Thí sinh tham gia xét tuyển không trong thời gian thi hành án hay án treo và không vi phạm các quy định của Pháp luật và nhà nước.
  • Thí sinh tham gia xét tuyển cần phải có sức khoẻ tốt để đảm bảo hoàn thành tốt chương trình học với những kỳ học lý thuyết và thực hành song song.

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể đăng ký Cao đẳng Điều Dưỡng TP HCM

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên đây và có thể chuẩn bị hồ sơ để nộp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM ở địa chỉ:Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TP HCM bao gồm giấy tờ gì?

Theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng tại trường có nguyện vọng muốn theo học cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TP HCM theo mẫu của nhà trường (Dowload tại đây).
  • Bản photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017 (có công chứng).
  • Bản photo công chứng học bạ và bảng điểm THPT.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của thí sinh để liên hệ.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ địa chỉ của thí sinh như họ tên, địa chỉ và số điện thoại.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Điều kiện trên áp dụng tương tự với các thí sinh muốn theo học Cao đẳng Dược và Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2017 phù hợp với yêu cầu của các bạn trẻ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng

Như vậy, thí sinh đảm bảo đầy đủ điều kiện xét tuyển cũng như chuẩn bị hồ sơ đầy đủ rồi nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM đúng thời gian quy định thì bạn đã đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TP HCM năm 2017.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng - Phường Thảo Điền - Quận 2 - TP.HCM
Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 - 0996 156 156