Cùng Điểm qua 5 trường Đại học quy tụ nhiều hotgirl nhất cả nước

3136
3 (60%) 7 votes

Cùng điểm qua 5 gương mặt các Trường Đại học quy tụ nhiều hotgirl nhất cả nước được thống kê bởi phòng truyền thông Cao đẳng Y Dược TPHCM.

1. Trường đầu tiên phải kể tên đến đó là Trường Đại học Ngoại thương

Trường Đại học Ngoại Thương còn được người ta nhắc đến như là một cái nôi đào tạo ra những mỹ nhân. Không hổ danh là “lò luyện” Hoa hậu của nước ta, số lượng mỹ nhân của trường tham gia vào các cuộc thi nhan sắc trên toàn quốc luôn nằm trong top 5 những trường đông thí sinh nhất. Đại học Ngoại thương còn là nơi tập trung nhiều hoa hậu, á hậu bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nhất. Trong đó có 2 mùa liên tiếp là 2014 và 2016, ngôi trường này có hai nữ sinh giành vị trí cao nhất tại đấu trường nhan sắc này. Dưới đây là tổng hợp những sinh viên đạt thành tích cao tại đấu trường nhan sắc mà tin tức Giáo dục cập nhật được bao gồm:

Đỗ Mỹ Linh – sinh viên năm 3, lớp Anh 2, khoa Quản trị kinh doanh, Đại học Ngoại thương. Cô nàng trở thành Tân Hoa hậu Việt Nam năm 2016.

Đỗ Mỹ Linh – Tân Hoa hậu Việt Nam năm 2016

Nguyễn Cao Kỳ Duyên – Hoa hậu Việt Nam năm 2014. Khi đăng quang, Kỳ Duyên là sinh viên năm nhất khoa Kinh tế đối ngoại, Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên – Hoa hậu Việt Nam năm 2014

Mai Phương Thuý – Hoa hậu Việt Nam 2006. Lúc trở thành hoa hậu, Mai Phương Thuý là sinh viên năm nhất ngành Quản trị kinh doanh. HH Việt Nam 2006 từng đỗ Ngoại thương với số điểm 24,5.

Mai Phương Thuý – Hoa hậu Việt Nam 2006

Huỳnh Thị Thuỳ Dung – Á hậu Việt Nam 2016. Cô nàng là sinh viên ngành Tài chính Quốc tế tại ĐH Ngoại thương TP. HCM. Cô nàng này cũng chính là Hoa khôi của ĐH Ngoại thương TP. HCM năm 2016.

Huỳnh Thị Thuỳ Dung – Á hậu Việt Nam 2016

Nguyễn Thụy Vân – Á hậu Việt Nam năm 2008. Trước đó, Thuỵ Vân đã từng giành giải Hoa khôi trong cuộc thi Beauty and Charm của Đại học Ngoại thương, tiếp đó là ngôi vị Á khôi học đường toàn quốc.

Nguyễn Thụy Vân – Á hậu Việt Nam năm 2008

Trịnh Chân Trân – Á hậu Việt Nam năm 2004. Tuy không giành được danh hiệu cao nhất, thế nhưng vào lúc đó, Trịnh Chân Trân được đánh giá không hề thua kém gì Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền. Với thành tích học tập của mình, Á hậu này còn được mọi người ưu ái gọi với cái tên “Á hậu thạc sĩ”.

Bên cạnh những gương mặt hoa hậu, á hậu trên, con gái Ngoại thương cũng xinh ngất như những cô nàng này:

2. Học viện Báo chí và tuyên truyền

Không hề kém cạnh Ngoại thương, Học viện Báo chí và tuyên truyền cũng “nức mũi” khi là ngôi trường của các hoa hậu, á hậu xinh đẹp, đầy ấn tượng.

Nguyễn Thị Huyền – Hoa hậu Việt Nam năm 2004. Ở thời điểm đăng quang, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền là sinh viên khoa Báo chí – Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô người được mệnh danh “Hoa hậu đẹp nhất trong các hoa hậu Việt Nam”.

Nguyễn Thị Huyền – Hoa hậu Việt Nam năm 2004

Dương Tú Anh – Á hậu Việt Nam năm 2012. Cô á hậu xinh đẹp này hiện đang làm việc tại Trung tâm tin tức VTV24 – Đài truyền hình Việt Nam.

Dương Tú Anh – Á hậu Việt Nam năm 2012

Ngoài ra còn một loạt các hotgirl khác như Hot girl Trâm Anh, Nguyễn Xuân Anh- Nữ MC thời tiết của Đài truyền hình Việt Nam, Hotgirl Tâm Xíu – Á khôi của trường báo năm 2016.

Hotgirl Tâm Xíu – Á khôi của trường báo năm 2016

3. Trường Đại học Thương mại

Đại học Thương Mại được mệnh danh là ngôi trường toàn “con gái”. Chính vì thế trường nổi tiếng là một trong những ngôi trường hội tụ những hotgirl, hoa hậu tại các đấu trường sắc đẹp. Tiêu biểu phải kể đến đó là Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 – Phạm Hương và top 25 hoa hậu thế giới Nguyễn Thị Loan.

Hoa hậu thế giới Nguyễn Thị Loan

Phạm Thị Hương – Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015. Đây chính là một trong những “bông hậu” thu hút được sự chú ý và ủng hộ nhất từ khán giả Việt Nam khi lên đường tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới với vẻ đẹp nóng bỏng, phóng khoáng của mình.

Phạm Thị Hương – Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015

4. Đại học văn hoá Hà Nội

Và cái tên được nhắc đến tiếp theo đó chính là Đại học văn hoá Hà Nội. Không chỉ là Á hậu Hoàng Anh, Đại học văn hoá Hà Nội còn là “cái nôi” của rất nhiều hot girl, nữ sinh ghi dấu tại các cuộc thi nhan sắc.

Hoàng Yến Chibi cũng từng là sinh viên của Trường Đại học văn hóa Hà Nội

Hoàng Yến Chibi

Hotgirl Hà Lade

5. Đại học Thăng Long

Mặc dù chưa từng có sinh viên đạt giải trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, thế nhưng ĐH Thăng Long vẫn là ngôi trường mà khi nhắc tới con gái xinh – không ai là có thể bỏ qua.

Chi Phạm – cô nàng nổi tiếng sau khi bước ra từ chương trình Sống khác

Hotgirl Châu Dương

Trên đây là Top 5 trường Đại học có nhiều “HOTGIRL” nhất được tổng hợp trên toàn quốc.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng - Phường Thảo Điền - Quận 2 - TP.HCM
Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 - 0996 156 156