Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018

405
3.7 (73.33%) 6 votes

Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018 trên phạm vi cả nước trước nhu cầu học tập ngày càng gia tăng của thí sinh.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018
Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018

Ngành Xét nghiệm không thể thiếu trong ngành Y học

Thực tế ngành Xét nghiệm Y học không chỉ giúp bác sĩ đa khoa đưa ra chẩn đoán  cũng như phương pháp điều trị và phòng bệnh chính xác nhất. Áp dụng khoa học kỹ thuật trong Y học giúp công tác xét nghiệm trở nên dễ dàng hơn theo hướng tự động và bán tự động, tổng hợp nhiều thông số. Đặc biệt trong kỹ thuật chẩn đoán lĩnh vực sinh học phân tử, chẩn đoán sớm bệnh, góp phần tích cực trong công tác sàng lọc, điều này giúp người bệnh tránh được hoặc kéo dài thời gian phát bệnh như ung thư.

Do đó những Kỹ thuật viên Xét nghiệm phải là những người phải được đào tạo chuyên môn trong môi trường bài bản như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là người vận dụng những trang thiết bị tự động hoá để thực hiện các xét nghiệm, nhận định và phân tích kết quả xét nghiệm giúp các bác sĩ chẩn đoán căn bệnh mà người bệnh đang mắc phải và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất. Do đó đây là ngành không thể thiếu trong lĩnh vực Y tế.

Bên cạnh chương trình học Đại học, bạn có thêm lựa chọn như: Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM phù hợp với đa dạng đối tượng.

Ngành Xét nghiệm không thể thiếu trong ngành Y học
Ngành Xét nghiệm không thể thiếu trong ngành Y học

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018

Trước những khó khăn mà ngành Y tế đang phải đối mặt khi nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm đang thiếu trầm trọng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy với khung thời gian đào tạo và mức học phí vô cùng phù hợp. Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018 cụ thể như sau:

Phạm vi tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc, tôn giáo.

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy báo chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm gần nhất.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018
Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo đào tạo chính quy cho ngành Xét nghiệm là 3 năm.

Bằng cấp: Sau khi hoàn thành chương trình học tập, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và được phép liên thông Đại học Y Dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm:

Để có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh cần hoàn thiện các giấy tờ trong bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm:

  • 1 bộ hồ sơ đăng ký theo học tại Cao đẳng Y Dược
  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 01 bản sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin của người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai giấy + photo chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Hiện Nhà trường đang tiến hành thu nhận hồ sơ trên toàn quốc các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật vào các giờ hành chính, do đó thí sinh có thể nộp hồ sơ bất kỳ thời gian nào nếu có mong muốn tuyển sinh ngành Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng - Phường Thảo Điền - Quận 2 - TP.HCM
Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 - 0996 156 156