Cao đẳng Y Dược Khánh Hòa tuyển sinh Y Dược năm 2018

70
5 (100%) 1 vote

Thực hiện nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng cán bộ y tế trình độ Cao đẳng các chuyên ngành Y Dược, Cao đẳng Y Dược Khánh Hòa thông báo tuyển sinh Y Dược năm 2018.

Cao đẳng Y Dược Khánh Hòa tuyển sinh Y Dược năm 2018
Cao đẳng Y Dược Khánh Hòa tuyển sinh Y Dược năm 2018

Mục tiêu đào tạo Cao đẳng Y Dược Khánh Hòa hướng tầm thế giới

Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa là trường Y Dược hệ Cao đẳng có nhiệm vụ đào tạo cán bộ y tế có trình độ cao đẳng trở xuống về các chuyên ngành Y – Dược theo hướng đa dạng hóa các loại hình đào tạo, tăng cường mở rộng quy mô hợp lý nhằm thực hiện chiến lược chăm sóc sức khỏe nhân dân tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh khu vực duyên hải Nam Trung Bộ.

Theo nguồn Tin Y Dược, hiện Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa đang từng bước phấn đấu trở thành Trường Cao Đẳng đại diện cho khu vực duyên hải Nam Trung bộ, phát triển thành trường Đại Học Y Dược trong giai đoạn từ 2015-2020. Những cán bộ y tế được đào tạo tại Cao đẳng Y tế Khánh Hòa là những người có phẩm chất chính trị và đạo đức tốt, có kiến thức khoa học cơ bản và y học cơ sở phù hợp, đảm bảo năng lực chuyên môn vững vàng để có thể giải quyết các vấn đề thông thường thuộc ngành đào tạo. Bên cạnh đó những cán bộ này có năng lực nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ tương xứng với ngành đào tạo; có sức khỏe tốt, ý chí vươn lên trong nghề nghiệp, đảm bảo sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của nhân dân, an toàn quốc phòng an ninh và hội nhập quốc tế.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Khánh Hòa năm 2018

Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa được thành lập 1968 nguyên là trường Tá viên điều dưỡng. Trải qua thời gian 16 năm phát triển đến năm 1974, trường được nâng thành trường Cán bộ Điều dưỡng của vùng. Năm 1975 tiếp quản cơ sở đào tạo của chế độ cũ mang tên Trường Cán bộ Y tế Phú Khánh – Đào tạo các khóa Y sĩ, Dược tá , Y tá, Xét nghiệm, Hộ sinh viên để kịp thời cung cấp đội ngũ cán bộ Y tế cho các tuyến y tế.

Năm 1978, Trường Trung học Y tế Phú Khánh được thành lập theo quyết định số 2888/QĐ-UB ngày 05/09/1978 của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Khánh. Đến tháng 08/1989 tỉnh Phú Khánh được tách thành hai tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa và Trường trở thành trường Trung học Y tế Khánh Hòa với qui mô đào tạo 600 học sinh ở bậc trung học.

Mục tiêu đào tạo Cao đẳng Y Dược Khánh Hòa hướng tầm thế giới
Mục tiêu đào tạo Cao đẳng Y Dược Khánh Hòa hướng tầm thế giới

Tháng 10/2005, Trường Cao Đẳng Y tế Khánh Hòa được thành lập và được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục – Đào tạo giao nhiệm vụ đào tạo cán bộ có trình độ Cao đẳng, Trung cấp và Sơ cấp.

Năm 2018, Cao Đẳng Y tế Khánh Hòa tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM với 5 mã ngành:

 • Cao đẳng Dược
 • Cao đẳng Điều Dưỡng
 • Cao đẳng Hộ Sinh
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM khá đơn giản khi các thí sinh đảm bảo được đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018; đảm bảo yếu tố về sức khỏe; có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nếu thí sinh đang muốn tuyển sinh một trong bất kỳ ngành nào như tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cũng đều có thể nếu đáp ứng được điều kiện tuyển sinh trền cùng bộ hồ sơ xét tuyển đầy đủ các giấy tờ:

 • Phiếu xét tuyển Cao đẳng theo đúng mẫu của nhà trường.
 • Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với những thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp THPT chính thức).
 • 02 Bản sao đã công chứng học bạ THPT.
 • 02 Bản photo công chứng giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3×4 phía sau ảnh ghi đầy đủ thông tin của thí sinh (lưu ý ảnh chụp không quá 6 tháng).
 • 02 Phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác nếu có.
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Sau đó thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh theo đường bưu điện về địa chỉ theo quy định.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng - Phường Thảo Điền - Quận 2 - TP.HCM
Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 - 0996 156 156