Bằng Cao đẳng Dược Pasteur có được liên thông Đại học Dược không?

2269
5 (100%) 9 votes

Học Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp có được liên thông Đại học Dược không, đang là băn khoăn của không ít thí sinh có nguyện vọng xét tuyển tại trường?

Học Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM có được liên thông lên Đại học Dược không?

Để giúp bạn giải đáp thắc mắc, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM xin giải đáp thắc mắc của thí sinh như sau:

Hiện nay, Ngành Dược là một trong những ngành nghề có cơ hội việc làm rất lớn, chính vì vậy mà đã có rất nhiều thí sinh đã lựa chọn theo học ngành dược và chọn nó là định hướng mục tiêu nghề nghiệp của mình trong tương lai. Đối với những thí sinh có học lực giỏi thì thường họ sẽ chọn chọn xét tuyển vào trường Đại học Dược, tuy nhiên đối với những thí sinh có học lực trung bình khá để lựa chọn học Đại học Dược thì thật sự đó là một điều khá là khó khăn, chính vì vậy họ sẽ chọn cho mình một con đường khác dễ dàng hơn đó chính là lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Dược sau đó học liên thông Đại học Dược. Đây tuy là một con đường dài hơn nhưng tuy nhiên nó khá là dễ khi dành cho những người yêu thích ngành Dược.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Pasteur có được liên thông lên Đại học Dược không?

Là một trong những địa chỉ hàng đầu về đào tạo ngành Y Dược trên toàn quốc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ tin cậy dành cho những thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược. Với phương châm đào tạo “học đi đôi với hành”, nhà trường luôn chú trọng về việc đào tạo sau về kỹ năng thực tế dành cho những sinh viên theo học để sau khi tốt nghiệp sinh viên vừa có thể nắm vững kiến thức chuyên môn vừa thành thạo kỹ năng nghề nghiệp.

Nhà trường luôn không ngừng đổi mới phương pháp dạy để có thể giúp nâng cao được chất lượng đào tạo của Dược sĩ sau khi ra trường, ngoài ra nhà trường còn có liên kết các sở  Y Tế, các doanh nghiệp kinh doanh Dược phẩm… đặc biệt nhà trường có Trung tâm truyền thông và việc làm phụ giúp các sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp

Với nhiều cơ hội việc làm rộng mở mà ngành Dược đem lại cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM có thể tìm được việc làm ngay hoặc đối với thí sinh có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp của mình thì có thể liên thông tiếp lên Đại học Dược vào các trường có tuyển sinh theo quy chế tuyển sinh liên thông Đại học nhóm ngành Y Dược của Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM năm 2017

Với những thành công của những năm trước, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHC tiếp tục được giao nhiệm vụ tuyển sinh các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Điều dưỡng với điều xét tuyển yêu cầu tất cả thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào trường cần phải đảm bảo tiêu chí là tốt nghiệp THPT.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017: Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017 thì có thể tiến hành nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ bây giờ. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, ngoài ra thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay từ thời điểm hiện tại với đường link đăng ký xét tuyển trực tuyến ở bên dưới:

Thí sinh yêu thích ngành Dược có nguyện vọng theo học có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc có thể đến nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng - Phường Thảo Điền - Quận 2 - TP.HCM
Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 - 0996 156 156